Em có nên sử dụng Discord thay cho Skype hay Teamspeaker?

#1
Chào các bác đầu tuần mạnh khỏe <3 <3 <3
Em có một câu hỏi như Tít. Tại sao em nên sử dụng Discord thay vì Skype và TS3? Tương lai có gì nổi trội? Nó có thể tốt hơn so với Skype và Teamspeak? Tại sao nó là chương trình hoàn hảo? ...
Chủ yếu em muốn biết thử trải nghiệm cá nhân của mọi người. Em cũng đọc qua rất nhiều bài review rồi. Cũng nắm kha khá nhưng còn lơ tơ mơ lắm :)))) Muốn biết mọi người thực sự khai thác được gì từ Discord? Có đúng Discord ăn đứt TS3 ko hay chỉ là do phong trào nên nó vậy? Nên xin đừng trả lời theo kiểu:

1) Discord được xây dựng vào năm 2015. Giao diện đẹp. Trò chuyện văn bản đa dạng (đăng video, gif, tệp, bất cứ điều gì bạn muốn trực tiếp trong cuộc trò chuyện văn bản của bạn). Chất lượng âm thanh tuyệt vời (được xây dựng trên Opus và WebRTC với các bộ khuếch đại hiện đại, điều khiển đạt được tự động, ngăn chặn tiếng ồn, echo hủy bỏ, và nhiều hơn nữa). 2) Đơn giản để thiết lập và sử dụng. Vì nó có thể chạy trong trình duyệt mà bạn không cần tải xuống hoặc đăng ký bất cứ thứ gì để thử nó. Điều này đặc biệt có giá trị khi mời mọi người vào kênh thoại của bạn mà chưa có Discord. 3) An ninh - không chỉ Discord có máy chủ để mã hóa khách hàng và bảo vệ IP của bạn, nó cũng có tự động chuyển đổi dự phòng. Nếu có bất kỳ sự cố máy chủ nào (ví dụ như bão trung tâm dữ liệu, máy chủ của bạn được lưu trữ trên máy) Discord sẽ tự động chuyển bạn đến một máy chủ mới với ít thời gian ngừng hoạt động và không mất dữ liệu. ) ..........
Thank các tình iu đã đọc. <3
 
#2
Thích nói sao cũng được, nhưng đây là cách mà teampeak làm tui thấy ghét: Giao diện như cax

Discord cung cấp các máy chủ miễn phí, nên không phải trả $ 7 / tháng cho 15 slots! như các chương trình khác. Skype cũng xử lý các cuộc gọi nhóm rất tồi và tui có nhiều vấn đề về kỹ thuật, và KHÔNG 1 cái nào trong số đó được nâng cấp. Họ đã được phản hồi trong nhiều năm và Microsoft đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào quan tâm.

Discord có tiềm năng để thay thế cả skype và teampeak, gọi điện trực tiếp 1 - 1 nó cũng tốt hơn nữa. Chương trình này thực sự là những gì tui đã tìm kiếm bấy lâu này :v 1 phần mềm = Skype + TS3

Phiên bản di động của ứng dụng này tốt hơn nhiều so với skype. Việc nhắn tin là tốt và nó không làm cho tui khó chịu. Discord đang được nâng cấp nên tui cũng rất trông đợi.
 
#8
Đối với em. Ngày mà em chỉ cần gửi link cho bạn bè để tụi nó tham gia vào cuộc gọi nhóm mà em ko cần add tụi nó hay là bắt tụi nó down TS3 về. Ngày đó em đã thuộc về Discord

Giống như, ngay bây giờ tụi mình có thể cuyển sang bàn vấn đề này bên Discord group chỉ trong 4s khi em quẳng cho bác cái link group.

Ngoài ra, teampeak và skype không có một hệ thống tumbnail whits. Em chắc chắn họ muốn làm như hệ thống nhúng từ #slacks, có thể chơi một đoạn video từ chat ngay lập tức.

Bên cạnh đó, có thể giảm âm lượng từng người chỉ với chỉ có 2 lần nhấp chuột.
 
#9
Đối với em. Ngày mà em chỉ cần gửi link cho bạn bè để tụi nó tham gia vào cuộc gọi nhóm mà em ko cần add tụi nó hay là bắt tụi nó down TS3 về. Ngày đó em đã thuộc về Discord

Giống như, ngay bây giờ tụi mình có thể cuyển sang bàn vấn đề này bên Discord group chỉ trong 4s khi em quẳng cho bác cái link group.

Ngoài ra, teampeak và skype không có một hệ thống tumbnail whits. Em chắc chắn họ muốn làm như hệ thống nhúng từ #slacks, có thể chơi một đoạn video từ chat ngay lập tức.

Bên cạnh đó, có thể giảm âm lượng từng người chỉ với chỉ có 2 lần nhấp chuột.
o_O hmm đây cũng là những điểm em thích ở cái app này
 
#10
Discord giờ nhiều người dùng đấy.
Nhưng mà giao diện bùi nhùi và quá lộn xộn là thứ không cần thiết.
Theo trải nghiệm của mình thì TS3 truyền âm thanh tốt hơn.
Và còn nhiều option để khám phá
 
#11
TL, DR - Teamspeak làm việc đúng như tên gọi; nhưng Discord làm tất cả cùng một giao diện người dùng thông minh hơn, sang hơn hơn và hợp với trải nghiệm người dùng hơn.

Cá nhân - Tôi đã có rất nhiều vấn đề với Skype. Memory / bandwidth hog và bạn có thể dễ dàng có được địa chỉ IP của người khác (nhiều streamers Twitch đã có hay kể khi stream).

Teamspeak làm đúng những gì nó được gọi. Nó không phải là một ứng dụng khủng khiếp - nhưng nó cũng không tuyệt vời. Giao diện thì rất là rất thời đại và cá nhân tôi không phải là một fan hâm mộ của những thứ kiểu này. thêm đó - bạn phải trả tiền cho một máy chủ. Mặc dù - các máy chủ là khá rẻ. Vì vậy, tổng thể - có TeamSpeak là khá vững chắc. Nếu bạn định sử dụng Skype hoặc Teamspeak - sử dụng Teamspeak vì Skype thực sự là một đống rác rưởi.

Discord và Teamspeak có cùng chất lượng voice, cả hai đều có tính năng push to talk và voice activation. Và cả hai đều có kênh thoại ... Tuy nhiên - Discord có giao diện người dùng tinh xảo và có các ứng dụng tuyệt vời trên tất cả các nền tảng. Cộng với khả năng làm mọi thứ trong trình duyệt của bạn - không cần tải! Nó giúp bạn dễ dàng tiếp cận mọi người và trò chuyện ngay lập tức.

Một điều tôi thích về Discord là các kênh thoại trên các máy chủ. Họ hoạt động rất nhiều như IRC; bạn có các kênh thường dựa trên các chủ đề nhất định. Và các kênh văn bản không được liên kết với các kênh thoại (Không giống như các nhóm người dùng) để bạn có thể tham gia vào một kênh thoại nói chuyện và thư thoại giữa nhiều kênh văn bản đang tổ chức các cuộc trò chuyện khác nhau. Các kênh khác nhau, hình ảnh có thể nhúng, biểu tượng và nhiều tính năng khác trên đường đi. Thêm đó - bạn có thể tham gia như nhiều máy chủ như bạn muốn! Và hãy ghi nhớ - không cần tải! Bạn có thể mở nó tại nơi làm việc, trên điện thoại của bạn, tại thư viện, ở trường - ?? Bảo là ko tuyệt đi!

Trên hết - tôi hay nhắn tin Devs, suporter ... Họ rất cởi mở với cộng đồng và họ thực sự đang lắng nghe. Tôi đang nói tôi đã yêu cầu một tính năng hoặc báo cáo một lỗi; và nó đã được sửa hoặc xem qua trong vòng một giờ. Họ đang làm việc rất chăm chỉ để xây dựng một nền tảng thực sự cho người chơi và họ thực sự là những người chơi game! Bạn sẽ không nhận được dịch vụ khách hàng tốt hơn! Tôi đảm bảo rằng! Họ không phải trả tiền cho tôi, tôi không làm việc cho họ, tôi chỉ thực sự hạnh phúc với các máy chủ tôi ngoài và chạy. Nó rất dễ sử dụng ứng dụng của họ.
 
#12
Ah mình đã đề cập là không nên dung Skype chưa nhỉ? Discord, Teamspeak, Mumble, Curse Voice, Ventrillo ... ... chứ đừng bao giờ Skype
 
#16
Bọn mình đang sử dụng Curse Voice. Cả pt đang chơi. Không thấy lý do để chuyển qua Discord :s
Discord, Teamspeak, thích Curse hơn khi chơi Smite vì nó cho phép mình nói chuyện tự do. Nhưng một số người không thích hoặc quan tâm đến tính năng đó nên họ thích có hệ thống kênh nơi bạn có thể tham gia và mọi người đi vào / ra nếu họ muốn chơi với bạn.

Vì mình gần đây đã chơi với bạn bè trên Rainbow Six Siege, bây giờ và trò chơi đã tích hợp voice. Nên mình không thực sự cần nó. Vì vậy, mình sẽ chỉ sử dụng Curse trên các trò chơi không có VOIP và cần giao tiếp nhanh khi combat.

Và các máy chủ Discord có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì khác ngoài chơi game. Mình đã nhìn thấy một số kênh Discord có liên quan đến nghệ thuật và âm nhạc. khá hấp dẫn.

Mumble, Curse Voice, Ventrillo
 
Top