Hướng dẫn nhiệm vụ: A Night To Remember

#1

Người giao nhiệm vụ: Sam Guevenne

Vị trí: Markarth
Temple of Dibella
Morvunskar
Misty Grove
Rorikstead
Whiterun
Witchmist Grove

Điều kiện: Level 14
Phần thưởng: Sanguine Rose

Hướng dẫn

Hướng dẫn nhanh
  1. Gặp Sam Guevenne và chấp nhận cuộc thi uống rượu tại bất cứ quán rượu nào ở những thành phố lớn ở Skyrim
  2. Giúp dọn sạch đền thờ Dibella hoặc trả tiền phạt
  3. Hỏi về Sam và cây quyền trượng Sanguine Rose tại Rorikstead
  4. Nói chuyện với Ysolda trong Whiterun về cây quyền trượng
  5. Đi đến Morvunskar
  6. Tìm kiếm Sam và cây quyền trượng
Hướng dẫn chi tiết

Khi đạt đến cấp 14, bạn có thể gặp một người tên là Sam Guevenne trong bất cứ quán rượu ngẫu nhiên nào ở Skyrim .


Anh ấy sẽ đề nghị bạn tham gia một cuộc thi uống rượu và giành được một cây quyền trượng. Sau ba ly rượu, màn hình sẽ tối đi và bạn sẽ tỉnh dậy trong Đền DibellaMarkarth.
Đền Dibella

Nữ tu Senna sẽ giao cho bạn nhiệm vụ nhặt những vật dụng có vẻ vô nghĩa, bao gồm ngón chân của người khổng lồ , hai chai rượu, lông Hagraven , và một ghi chú khó hiểu từ Sam.


Các nhiệm vụ dọn dẹp này có thể được bỏ qua nếu kỹ năng Speech của bạn đủ cao. Sau khi ngôi đền được sạch sẽ và bạn xin lỗi cô ấy, nữ tu sẽ đề cập đến Rorikstead.
Rorikstead

Khi đến đây, một tên Redguard giận dữ tên Ennis sẽ chào đón bạn, nói rằng tối hôm trước, bạn đã đánh cắp con dê Gleda của mình và bán nó cho một tên khổng lồ tên là Grok . Việc truy tìm con dê có thể được bỏ qua nếu bạn nói chuyện đủ thuyết phục, hoặc hối lộ.


Cũng có thể lấy dê bằng cách tiếp cận nó và đưa nó trở lại chuồng. Khi những yêu cầu này được đáp ứng, Ennis sẽ chỉ bạn đến WhiterunYsolda.
Whiterun

Khi tìm thấy Ysolda trong Whiterun, cô ấy sẽ đề cập đến cái giá bạn nợ cô ấy để mua một chiếc nhẫn cưới. Việc tìm chiếc nhẫn có thể bỏ qua nếu bạn vượt qua thách thức thuyết phục, hăm dọa hoặc hối lộ. Nếu không, trong Witchmist Grove bạn sẽ tìm thấy một Hagraven tên là Moira.


Ả ta sẽ trở nên ghen tị với một Esmerelda vì có "the dark feather" và tấn công bạn, giết chết ả và bạn sẽ tìm được nhẫn cưới. Dù bằng cách nào, khi nói chuyện với Ysolda một lần nữa, cô nhắc đến việc bạn kết hôn với một người ở Morvunskar.
Morvunskar

Morvunskar là một pháo đài đã bị tàn phá, bây giờ được cư ngụ bởi các pháp sư thù địch. Trong khu tàn tích là lối vào Misty Grove , ở đó Sam và một số khách ăn tối. Sam Guevenne tiết lộ rằng anh ta thực sự là hoàng tử Daedric Sanguine.


Anh ta sẽ thưởng cho bạn cây quyền trượng Rose Sanguine . Sau đó bạn sẽ được quay trở lại quán rượu nơi bạn và Sam lần đầu tiên gặp nhau.


Cây quyền trượng Rose Sanguine cho phép bạn triệu hồi một con quỷ Dremora để chiến đấu trong 60 giây.
 

Attachments

Top