Hướng dẫn nhiệm vụ: The Break of Dawn

#1

Người giao nhiệm vụ: Meridia
Vị trí: West of Solitude
North of Haafingar
Stormcloak Camp

Điều kiện: Level 12
Phần thưởng: Dawnbreaker


Hướng dẫn

Hướng dẫn nhanh

  1. Sau khi đạt level 12, Beacon (một chiếc đèn) có thể được tìm thấy trong một loạt các địa điểm bao gồm: Giant camp, Bandit camp, hang động ... Nếu The Elder Scrolls V: Dragonborn đã được cài đặt, beacon có thể được tìm thấy ở Solstheim.
  2. Sau khi đưa ngọn đèn Meridia trở lại đặt nó vào tay bức tượng, bạn được đưa lên mây để gặp Meridia.
  3. Sau khi quay trở lại Skyrim, Bạn được hướng dẫn kích hoạt bệ sáng của Meridia để mở khóa vài cánh cửa.
  4. Sau khi tiêu diệt MalkoranCorrupted Shades , Malkoran được hồi sinh để bạn đánh bại lần thứ hai.
  5. Bạn lấy được Dawnbreaker , một thanh kiếm có sức mạnh mạnh mẽ chống lại Undead.
Hướng dẫn chi tiết

Nhiệm vụ này được bắt đầu bằng một trong hai cách:
  • Khi tiếp cận bức tượng Meridia tại đền thờ của cô ở Núi Kilkreath phía tây Solitude, Meridia sẽ giao cho bạn nhiệm vụ tìm lại Beacon.
  • Khi đạt đến cấp 12, Bạn sẽ tìm thấy Meridia's Beacon trong một chiếc rương ngẫu nhiên ở Skyrim. Khi nhận được beacon, Meridia sẽ giao nhiệm vụ cho bạn.
Sau khi tìm được beacon, bạn mang trở lại và đặt vào tay bức tượng, bạn sẽ được bay lên trời để nói chuyện với Meridia, sau đó bạn sẽ được chỉ dẫn đến một ngồi đền.


Nếu bạn chăm chỉ lục lọi những chiếc rương, lọ, tủ, xác chết, thì qua hết nhiệm vụ bạn có thể kiếm được từ 3000 đến 5000 vàng. Ngoài ra còn có một số lượng lớn bẫy, và 2 cánh cửa bị khóa, một khi phá khóa được sẽ có rất nhiều rương báu bên trong.

Có tổng cộng ba bệ phải kích hoạt trong đền thờ để hướng ánh sáng của Meridia. Phòng lớn đầu tiên có một bệ. Tiếp tục xuống là một căn phòng thứ hai với một số Corrupted Shades và bệ thứ hai.

Một khi được kích hoạt, tia sáng sẽ hút sức khỏe và magicka nếu bạn bước vào nó.

Căn phòng với bệ thứ ba có nhiều bọn Shade hơn (một con ngay cửa ra vào). Có một cái khóa đòn bẩy ở phía bắc của khu vực, cùng với một Arcane Enchanter.

Sau khi kích hoạt bệ thứ ba, cánh cửa phía nam ở tầng một sẽ mở ra, dẫn tới một cánh cổng vào Hầm Kilkreath .

Tiêu diệt Malkoran


Malkoran
được bảo vệ bởi nhiều tên Shade. Bạn có thể tiêu diệt Malkoran bằng nhiều cách khác nhau như đánh trực diện, triệu hồi đệ hay dùng cung đánh theo kiểu lén lút, tùy vào kiểu build của bạn.

Sau khi tiêu Malkoran, bạn sẽ phải lấy thanh kiếm Dawnbreaker để kết thúc nhiệm vụ. Sau khi đã hoàn thành bạn sẽ không thể vào căn phòng này nữa nên hãy lấy hết những gì có thể trước khi lấy thanh kiếm. 

Attachments

Top