Những cách làm giàu nhanh nhất trong Skyrim (P1)

#1
Có rất nhiều cách để kiếm tiền trong Skyrim, đơn giản nhất đó là đánh quái lượm tiền, lục lọi trong các rương, tủ, hòm ..., nhặt đồ về bán, tiền thưởng nhiệm vụ ...
Nhưng những cách đó thường đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Tiền là thứ cực kỳ quan trọng trong Skyrim, bạn sẽ phải cần rất nhiều tiền để nâng cấp các kỹ năng của mình.
Nên hôm nay mình xin được hướng dẫn các bạn một cách kiếm tiền đơn giản sử dụng một lỗi nhỏ trong Skyrim.

Đầu tiên, bạn hãy đến Winterhold
Sau đó, nếu bạn đã từng đến Sightles Pit rồi thì hãy fast travel đến đó, không thì bạn hãy đánh dấu trên bản đồ rồi đên đó.


Đây là Sightless Pit


Nơi cần đến ở ngay trên Sightless Pit, bạn hãy đi theo hướng dẫn sau:


Đây là nơi bạn cần đến:


Chạy thẳng lên lễ đài bạn sẽ thấy một bộ xương đang nằm trên bệ đá


Bạn hãy đến nhặt bất cứ gì trên bệ đá, bộ xương cùng với 3 tên lính khác sẽ sống dậy, hãy tiêu diệt hết bọn chúng. Lưu ý là đối với bộ xương trên bệ đá hãy giết nó ở nơi dễ tìm thấy, và tránh dùng quả cầu lửa, vì xác của bộ xương sẽ dễ bị thất lạc và bạn sẽ không thể nhặt đồ.

Sau đó, loot bộ xương chính, bạn sẽ thấy được item sau:


Sau đó bạn cứ lặp lại thao tác nhặt đồ, quyển sách này sẽ liên tục xuất hiện để bạn nhặt. Nếu muốn nhặt được nhiều, trước khi đến bạn nên dọn dẹp rương đồ của mình để có nhiều chỗ trống hơn.

Lưu ý là sau khi nhặt xong và bạn muốn đi bán, hãy giữ lại trong bộ xương 1 đến 2 quyển sách, để lần tiếp theo quay lại bạn có thể tiếp tục khai thác. Nếu bạn lấy hết, bộ xương sẽ biến mất và sẽ phải đợi rất lâu để có thể làm lại.

Bạn có thể bán những quyển sách này ở bất kỳ tiệm tạp hóa nào như Riverwood, Whiterun...


Với giá mỗi quyển bán ra là 27 đồng, với 100 quyển bạn sẽ có 2,700 đồng, nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm đển 27,000 đồng mỗi ngày.

Nếu trader hết tiền để mua, bạn hãy nhấn T và đặt thời gian đợi tầm 1 ngày rưỡi, trader sẽ có lại tiền.

Làm giàu không khó.
 

Attachments

Top