PAY DAY 2 - Review map mới Breaking new ngày thứ 6 No Mercy

#1
Vậy là map cuối cùng của Payday The Heist cũng đã được up. Khá thú vị vì ở map này, chúng ta chơi kiểu hồi tưởng lại ở quá khứ (Flash Back)
1.jpg


Thời lượng chơi map : 1 ngày - (Stealth được tầm 50-75% map còn lại buộc phải Loud). Stealth được bao nhiêu do người chơi xử lý.

"Bain đã bị lũ khốn Kataru tiêm virus dịch bệnh vào trong người, mạng sống của Bain hiện giờ chỉ cố gắng cầm cự được vài ngày nữa . Loại Virus này trùng với Virus chúng ta đã lấy cắp ở bệnh viện Mercy mấy năm trước, ko biết là ai đã bán Virus cho lũ Murky Water và giờ nó đang giết chết Bain

"Kể cả Bain cũng biết đây là một vụ ko ngon ăn rồi nhưng đổi lại có được cuốn sách viết tay của Cagliostro - một nhà thám hiểm, ảo thuật gia người Pháp. Quyển sách chết tiệt, đã bảo là Bain tránh xa nó ra rồi nhưng anh ta cứ nói là chúng ta cần nó để tìm một thứ gì đấy?, mà nói thật thì ko có nó thì chúng ta đã ko ở đây.?" - "Duke".
2.jpg

Tóm tắt nhiệm vụ:
- Vào bệnh viện bắn hết Camera trong 7 giây và khống chế dân.
- Đi tìm bệnh nhân nhiễm virus , lấy 2 mẫu máu từ hắn.
- Đưa 2 mẫu máu xét nhiệm , sau đấy cho vào tủ mát rồi trốn thoát .

Tiến trình cụ thể:
- Tôi đi solo và chỉ cần bắn 3 camera trong vòng 7s thôi, ngay sau khi đeo mặt nạ vào Bain sẽ lập tức đếm ngược và phải bắn camera ngay lập tức nếu ko sẽ báo động.
- Khống chế dân và tìm hồ sơ bệnh án.
- VÀo thay đồ bác sĩ và đi hóng hớt theo Y Tá , sẽ được nhìn thấy 3 giường bệnh và mỗi bệnh nhân có một triệu chứng khác nhau, nhìn và đoán ra người mình cần tìm.
- Đeo lại mặt nạ lúc này chắc chắn phải bắn nhau mẫu máu đi xét nghiệm tại mấy máy hình vuông . Có tỷ lệ thất bại nếu mẫu thử ko được tốt.
- Sau khi có được 1-2 mẫu máu chuẩn, có thể gọi thang máy sẽ đếm ngược từ tầng 33 xuống 1 . Trong lúc này cứ vừa thủ vừa đi bật điện vì cảnh sát sẽ ngắt điện , hộp điện ở chỗ khá là xa thang máy nên cẩn thận.
- Người cầm mẫu máu phải tuyệt đối cẩn thận. Cứ mỗi lần down sẽ làm vỡ mẫu máu và phải đi lấy máu xét nghiệm lại.
Khuyên là cứ để mẫu máu ở trong máy bao giờ thang máy xuống hẵng lấy rồi cho vào tủ mát ngay cửa thang máy.
- Cả team đi vào thang máy rồi bấm nút chờ, lúc này cả bệnh viện đã bị Quân đội kiểm soát và không kích tên lửa bắn vào nhằm triệt hạ cả team để bảo toàn bí mật về loại Virus này. Lúc thang máy sập xuống nhìn xung quanh tìm crowbar rồi bậy đáy nhảy xuống thoát hiểm bằng xe chở xác dưới hầm .
Tiến trình nếu bị lộ từ đầu:
- Cầm lấy cái cưa ( ngụy trang bằng con gấu bông) đi cưa cửa buồng khu cách ly. (280s).
- Tiếp tục cưa buồng cách ly bệnh nhân để tìm người , có 3 buồng và đã bị cửa bảo vệ khóa chặt. Đành phải cưa và cầu mình may mắn 1 phát đoán luôn vì mỗi buồng mất thêm 280s nữa.
- Làm lại các bước như ở trên từ lấy mẫu máu đến xét nghiệm.
4.jpg


Với tôi từ nhạc đến map thì đây vẫn là một map hay, tôi là dân Left for Dead nên cái đoạn này ko lạ và nó ko làm khó tôi lắm chỉ 1 lần đi thẳng là xong DS one Down. Và map này khá chật hẹp nên bắn khá mượt ko bị giật lag như Hell Island. Map có rất nhiều chỗ thủ nên ko quá khó cho người mới. KHó ở chỗ đi full được stealth đến đoạn giả làm bác sĩ thôi. Có lẽ Overkill định để Bain chết thật vì Simon Viklund giờ đã rời khỏi OVerkill làm freelancer . Bây giờ ko rõ Day 7 và 8 còn gì chờ chúng ta nữa.
3.jpg
 
#2
Nó y như PDTH nên ko có gì thay đổi
xin nhấn mạnh: " KHÔNG CÓ GÌ THAY ĐỔI " cho nên civs sẽ tự động alert và chạy đi ấn nút panic, cứ còng tay hoặc Shout tụi nó nằm là đc. CIV chết = loud, alarm = loud
 
#7
Ừ nói cứ nói mình cứ làm việc mình thôi, đợt Event này hay mà. Đồ community mạnh dã man DLC chỉ bổ trợ cho đồ community thôi đòi hỏi gì nữa. Overkill lắng nghe community quá tốt rồi
 
#9
vì overkill Port nguyên bản lên PD2 nên tụi nó chửi vì ko change gì cả, mà change cái gì đó thì heist ek còn như xưa . Cái corridor có thể chỉ cần spam là chết hết cops nên tụi nó chửi. Và từ video từ Kenny thì có thể Vlad là King Scribe, vị vua cuối cùng mà chúng ta đang tìm
 
#10
éo làm hài lòng tụi nó nổi đâu , mẹ giờ thử xem trên steam , trừ game của valve ra thì có đc bao nhiêu game nó update với ra event liên tục như thằng overkill trong vòng 5 năm đâu
 
#11
NCl làm cộng đồng thì nên hướng cộng đồng theo đường mình vạch ra chứ mà chiều theo nó thì hết hơi. Chê thì chê nhưng mà OVK hiện đang làm rất tốt đấy chứ, Chê bai thì game nào chả có Giáo Sư.
 
#13
ai mà éo thích overkill chứ , mặt ông almir nhìn thân thiện với vui vcl :D
chỉ tại cái Microtransactions hồi năm 2015 thôi, Almir và Bo chủ trì nên mới có Haters
vì chuyện này nên Ulf( Wolf ) em của ông Bo bỏ ko làm bên overkill nữa, cùng với Simon Viklund
 
Top